fbpx

3uTools là phần mềm gì? Hướng dẫn sử dụng 3uTools dễ hiểu nhất

3uTools là gì

Rất nhiều người dùng iPhone hẳn chưa biết phần mềm 3uTools là gì? công dụng của nó như thế nào đối với thiết bị iPhone. Chính vì vậy, ở bài viết hôm nay Phonehouse chúng tôi sẽ cho các bạn thấy một cách tổng quát nhất về phần mềm 3uTools. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone không tự xoay màn hình

Phần mềm 3uTools là gì?

3uTools là phần mềm hoàn toàn miễn phí được tạo ra và phát triển bởi 3uTeam. Phần mềm này được tạo ra nhằm phục vụ việc kết nối lẫn nhau giữa máy tính với các thiết bị iOS. Tạo sự thuận lợi cho người dùng khi muốn sao chép hình ảnh, nhạc, video từ máy tính sang điện thoại và ngược lại.

3uTools là gì
3uTools là gì

Tương tự với phần mềm iTunes của Apple cung cấp, 3uTools cũng có tính năng hoàn toàn tương tự nhưng sự rườm rà ở công đoạn thực hiện khi sử dụng iTunes không còn xuất hiện ở phần mềm 3uTools.Chính vì vậy, nhiều người chọn 3uTools vừa đơn giản lại hiệu quả trong việc chuyển đổi hoặc di chuyển các dữ liệu với nhau.

Chức năng chính của 3uTools:

Với phần mềm 3uTools bạn có thể thực hiện các công việc sau:

  • Chạy lại phần mềm & Jailbreak máy qua 3uTools vô cùng đơn giản và dễ làm.
  • Từ giao diện “iDevice” của 3uTools, chúng ta có thể biết đc hầu hết tình trạng thiết bị của bạn ra sao.
  • Chúng ta có thể kiểm tra trực tiếp hạn bảo hành thiết bị của bạn thông qua 3uTools
  • Chúng ta có thể kiểm tra được tuổi thọ của pin và đoán được bạn đã sạc thiết bị bao nhiêu lần (Sạc pin tăng 100% được coi là 1 lần sạc)
  • Tìm kiếm album hoặc hình ảnh dễ dàng từ thiết bị của bạn trên 3uTools. Có thể sao chép ảnh từ máy tính vào thiết bị và ngược lại thông qua 3uTools.
  • Quản lý thư viện nhạc- Dễ dàng kéo các bài hát vào 3uTools và nhấn “Import” để thêm nhạc vào máy với nhiều loại file nhạc khác nhau.
  • Quản lý nhạc chuông- Tại đây chúng ta không chỉ tải nhạc chuông về máy mà còn có thể tự cài nhạc chuông theo ý muốn của mình.
  • Bạn có thể chuyển các file video (định dạng file “.mov”) trực tiếp vào ứng dụng ảnh trên iOs.
  • Hỗ trợ nâng cấp ios cho iPhone.

Cách tải và cài đặt phần mềm 3uTools:

Để tải và cài đặt phần mềm bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Người dùng cần phải tải 3uTools tại liên kết sau: 3uTools

Tải và cài đặt phần mềm 3uTools
Tải và cài đặt phần mềm 3uTools

Bước 2: Sau khi tải về hãy bấm vào tên file Setup.exe chạy file cài đặt bằng cách nhấn Install. Đây là tool không chỉ có dung lượng nhẹ, sử dụng không tốn nhiều tài nguyên trên máy tính. Thời gian cài đặt cực nhanh.

Hoàn thành cài đặt sau khi xuất hiện thông báo bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng 3uTools bằng hình ảnh dễ hiểu nhất:

Để có thể sử dụng được phần mềm trước khi cài đặt 3uTools người dùng cần cài sẵn iTunes hoặc Apple Driver mới nhất giúp máy tính nhận thiết bị.

Kết nối điện thoại và máy tính bằng dây cáp, sau đó hãy bắt đầu sử dụng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng mục menu chức năng của phần mềm 3uTools.

Về mục iDevice (Thiết bị):

Đây là mục tổng quan thông tin về thiết bị iPhone, iPad của bạn. Đồng thời còn có vài chức năng cơ bản như tạo nhạc chuông, chuyển đổi định dạng video, tắt mở thiết bị hoặc backup dữ liệu.

Về iDevice Thông tin thiết bị
Về iDevice Thông tin thiết bị

Về mục Apps (Ứng dụng):

Trong Apps(ứng dụng) giúp người dùng tải hoặc xóa hoặc tải các ứng dụng của điện thoại nhanh hơn mà không cần dùng đến điện thoại. Đây là trang quản lý ứng dụng của điện thoại.

Tại đây bạn có thể tải hoặc xóa các ứng dụng trên iPhone
Tại đây bạn có thể tải hoặc xóa các ứng dụng trên iPhone

Về mục Ringtones(Nhạc chuông):

Tại mục này, bạn có thể tự tạo nhạc chuông độc đáo cho riêng mình. Người dùng có thể tạo mới, thay đổi nhạc chuông đơn giản hoặc điều chỉnh âm lượng nhạc chuông. Tóm lại đây là tab nhạc chuông và liên quan mọi thứ đến nhạc chuông điện thoại.

Ringtones nhạc chuông
Ringtones nhạc chuông

Cách tạo nhạc chuông như thế nào bạn có thể tham khảo lại bài viết của chúng tôi ở đường dẫn dưới đây:

Về mục Wallpapers(Hình ảnh):

Trong tab này, bạn có thể tải miễn phí tất cả các loại hình nền miễn phí. Tất cả các hình nền được chia thành các nhóm khác nhau theo thể loại của họ.

Tại mục Hình ảnh
Tại mục Hình ảnh

Về mục Flash & Jailbreak(Nâng cấp & JB):

3uTools khá mạnh trong việc jailbreak và khôi phục dữ liệu hoặc cập nhật phần mềm. Tool giúp người dùng jailbreak máy cực kì đơn giản, người dùng chỉ cần thực hiện thông qua tính năng của công cụ này.

Tính năng nâng cấp và Jairlbreak
Tính năng nâng cấp và Jairlbreak

Qua bài viết này, cho chúng ta thấy phần mềm 3uTools có những tính năng không khác gì so với phần mềm iTunes cả!. Tuy nhiên, bạn có thể gặp khó khăn khi thực hiện các công đoạn trên itunes điển hình như việc tạo nhạc chuông trên iTunes khá là rối rắm, còn đối với 3uTools bạn chỉ cần vài click chuột là đã có nhạc chuông độc đáo cho riêng mình rồi. Chính vì vậy, đây là phần mềm bạn nên tải về và sử dụng các tính năng hiệu quả của nó mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *