fbpx

Bật mí cách đặt taxi bằng Zalo trên iPhone cực đơn giản

Nhằm mang đến trải nghiệm cho người dùng ngày càng tốt hơn. Giờ đây Zalo đã tung ra một loạt tính năng mới, trong đó tính năng đáng chú ý nhất đó là gọi taxi trực tuyến trên Zalo. Hiện tính năng này đang ở phiên bản Beta(thử nghiệm) và đang hợp tác, kết nối với một số hãng Taxi lớn như: Vinasun, Mai Linh,…. Về cơ bản, Zalo Taxi sẽ cung cấp cho người dùng thông tin về giá cước, cùng các hãng Taxi dựa trên vị trí của người dùng để giúp bạn có thể đặt xe qua ứng dụng nhanh chóng. Dưới đây là cách gọi taxi online bằng Zalo trên iPhone, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Cách đặt xe taxi bằng Zalo trên iPhone đúng cách:

Để đặt xe taxi bằng ứng dụng Zalo, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Zalo phiên bản mới nhất. Nếu bạn sử dụng phiên bản Zalo cũ, bạn sẽ không thể trải nghiệm tính năng này. Để cập nhật phiên bản mới nhất, bạn có thể truy cập đường dẫn có sẵn dưới đây.

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn khởi động ứng dụng này lên. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn ấn chọn mục Thêm (biểu tượng 4 ô vuông) ở góc dưới dưới màn hình.

Chọn mục Thêm
Chọn mục Thêm

Tại đây, các danh sách của tính năng sẽ hiện lên, bạn tìm đến mục Transport.

Ấn chọn mục Transport
Ấn chọn mục Transport

Bước 3: Ngay sau đó, Zalo sẽ hiện thị giao diện Tra cứu di chuyển. Tại đây, bạn cuộn xuống ấn chọn Tìm Taxi.

Ấn chọn mục Tìm Taxi
Ấn chọn mục Tìm Taxi

Zalo sẽ hiển thị giao diện chức năng đặt xe taxi trên ứng dụng này.

Mặc định ứng dụng sẽ tự động nhận diện vị trí hiện tại của bạn nên bạn chỉ cần nhập vào Địa chỉ đểm đến.

Bước 4: Tính năng Zalo Taxi sẽ chuyển bạn đến một giao diện mới giống như Google Maps. Lúc này bạn sẽ thấy khoảng cách đường đi, mục Loại xe (lựa chọn xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ)/

Danh sách các hãng Taxi
Danh sách các hãng Taxi

Ở bên dưới là một danh sách các hãng xe taxi cho bạn lựa chọn, bây giờ bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về hãng taxi, giá tiền và chọn cho mình một hãng taxi yêu thích, trong hướng dẫn này chúng ta chọn hãng Taxi Mai Linh.

Bước 5: Sau khi chọn được hãng xe yêu thích, bạn có thể bấm ngay vào phím gọi điện thoại tương ứng với từng hãng xe để gọi đặt xe.

Số tổng đài sẽ hiện ra, bấm vào trình điện thoại để thêm vào danh bạ và gọi xe Taxi của hãng đó.

Lưu ý:

Tính năng đặt xe taxi bằng Zalo trên điện thoại đang trong giai đoạn thử nghiệm tại một số tỉnh thành, do đó ở một số nơi có thể vẫn chưa được áp dụng tính năng này.

Thực hiện đặt xe taxi trên Zalo sẽ không bị lộ số điện thoại mà bạn đang sử dụng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng nếu như ai đó có ý định làm phiền.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *