fbpx

Hướng dẫn cách Jairlbreak ios 12.4 trên iPhone không cần máy tính

Tiến hành jairlbreak iPhone

Jairlbreak iPhone là phương pháp phá vỡ bức tường bảo mật cho phép người dùng can thiệp sâu vào phần mềm. Tuy hiện nay, jairlbreak không còn phổ biến như trước, nhưng người yêu thích các tweak thì vẫn còn. Do đó thì các lập trình viên vẫn luôn tìm cách Jailbreak để làm cho chiếc iPhone của họ càng thêm phong phú chức năng hơn. Ở bài viết hôm nay, Phonehouse sẽ hướng dẫn bạn cách Jairlbreak IOS 12.4 trên iPhone không cần máy tính.

Cách Jairlbreak IOS 12.4 trên iPhone không cần máy tính:

Để có thể jairlbreak ios 12.4 thành công, bạn thực hiện từng bước sau đây:

Bước 1: Bạn tải và cài đặt ứng dụng tweakboxapp về trên iPhone bằng cách: Mở Safari truy nhập vào đường link tại đây

Cài đặt ứng dụng tweakboxapp
Cài đặt ứng dụng tweakboxapp

Bước 2: Sau khi tai xong, bạn mở ứng dụng TweakBox. Tại đây, chúng ta sẽ thấy màn hình hiển thị với 3 tab là Home, Apps và Info. Lúc này, bạn chọn tab Apps và chọn Tweakbox Apps phía bên dưới.

Chọn tab Apps và chọn Tweakbox Apps
Chọn tab Apps và chọn Tweakbox Apps

Tại đây, bạn gõ từ khóa “Unc0ver” Sau khi kết quả hiển thị trong trang tìm kiếm, bạn nhấn vào biểu tượng nút unc0ver Jailbreak > Cài đặt và chờ khoảng vài giây để ứng dụng được thêm vào màn hình chính.

Cài đặt Unc0ver
Cài đặt Unc0ver

Bước 3: Truy cập vào Cài đặt >> Cài đặt chung >> Quản lý cấu hình và thiết bị. Ở phần Ứng dụng doanh nghiệp bạn chọn Zhuhai Hengqin… >> Tin cậy Zhuhai Hengqin…

Cài đặt cấu hình
Cài đặt cấu hình

Sau khi cài đặt xong thì bạn cần làm thêm một bước nữa mới jb iOS 12.4 được.

Bước 4: Để công đoạn jairlbreak diễn ra thành công bạn cần xóa bản cập nhật iOS đã được tự động download về máy. Để xóa bạn cập nhật này, bạn vào Cài đặt >> Cài đặt chung >> Dung lượng iPhone >> xóa bản cập nhật.

Bước 5: Mở ứng dụng Unc0ver lên chọn Jailbreak >> Jailbreaking. Chờ đợi quá trình Jailbreak hoàn tất sẽ hiển thị một hộp thoại thông báo Jailbreak Completed.

Tiến hành jairlbreak iPhone
Tiến hành jairlbreak iPhone

Nếu máy Reboot trong quá trình Jailbreak. Các bạn chỉ cần khởi động lại ứng dụng Unc0ver và tiếp tục nhấn Jailbreak cho đến khi thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *