fbpx

Hướng dẫn cách làm video youtube trên điện thoại iPhone cực đơn giản

Ứng dụng KineMaster

Kiếm tiền từ Youtube đang là trào lưu hot trong thời buổi hiện nay, và để tạo và đăng tải Video lên Youtube thông thường bạn cần đến một bộ máy tính hoặc Laptop. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện nay, bạn hoàn toàn không cần đến sự trợ giúp của máy tính nữa, mà có thể làm video youtube ngay trên chiếc iPhone của mình. Vậy, cách làm video youtube trên iPhone như thế nào? theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé!

Xem thêm: So sánh iPhone 11 Pro với Samsung Galaxy S20+

Hướng dẫn cách tạo kênh youtube kiếm tiền trên điện thoại iPhone:

Trước khi đi tìm hiểu cách tạo video để đăng tải lên Youtube bằng điện thoại iPhone, bạn cần phải tạo một kênh Youtube để có teher đăng tải Video lên, rồi từ đó bật tính năng kiếm tiền.

Để tạo kênh Youtube trên điện thoại, bạn thực hiện từng bước như sau:

Bước 1: Ở trên điện thoại ban, tải và cài đặt App Youtube về iPhone.

Link tải App Youtube: Tại Đây

Bước 2: Mở ứng dụng YouTube và nhấn vào biểu tượng tài khoản ở trên cùng bên phải

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Gmail của mình vào.

Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn vào
Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn vào

Bước 4: Để tạo kênh của riêng bạn, ban Nhấp vào biểu tượng tài khoản của bạn >> Chọn Kênh của bạn

Chọn kênh của bạn
Chọn kênh của bạn

Tại đây bạn đặt trên cho Kênh của bạn >> Tạo Kênh.

Đặt Tên kênh
Đặt Tên kênh

Vơi các bước như trên, bạn đã tạo kênh thành công rồi.

Hướng dẫn cách làm Video nhạc đăng lên YouTube bằng điện thoại iPhone:

Cách 1: cách làm Video nhạc Youtube trên điện thoại bằng ứng dụng Vivavideo

Để có thể thực hiện cách này, bạn thực hiện từng bước như sau:

Bước 1: vào appstore hoặc CH Play để tải và cài đặt ưng dụng Vivavidoe về cho điện thoại của bạn:

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành việc khởi động ứng dụng này. Trong lần đầu truy cập các bạn sẽ cần phải cấp quyền cho phép ứng dụng truy cập bộ nhớ thiết bị bằng cách lần lượt ấn chọn mục Đã hiểu và chọn Cho phép.

Cho phép ứng dụng truy cập dự liệu từ điện thoại
Cho phép ứng dụng truy cập dự liệu từ điện thoại

Bước 3: Để có thể tiến hành việc tạo, làm video trên điện thoại Android, iPhone với ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn mục Khởi đầu và lựa chọn mục Trình chiếu.

Khởi đầu và Chọn Trình chiếu
Khởi đầu và Chọn Trình chiếu

Bước 4: Hệ thống sẽ tiến hành thực hiện yêu cầu người dùng tìm kiếm các video, hình ảnh mà bạn muốn sử dụng để tạo video trên điện thoại này. Các bạn lần lượt ấn chọn và xác nhận Tiếp theo này.

Chọn video hình ảnh mà bạn muốn sử dụng
Chọn video hình ảnh mà bạn muốn sử dụng

Bước 5: Đầu tiên khi làm video trên điện thoại, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn Chủ đề cho video mà bạn muốn sử dụng từ danh sách phía dưới màn hình.

Lựa chọn Chủ đề cho video
Lựa chọn Chủ đề cho video

Bước 6: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện việc thiết lập, chèn nhạc cho video bằng cách lựa chọn biểu tượng Âm nhạc, và chọn mục Chỉnh sửa nhạc.

Chọn biểu tượng Âm nhạc
Chọn biểu tượng Âm nhạc

Các bạn sẽ lần lượt truy cập vào bộ nhớ thiết bị, tìm kiếm và ấn chọn vào bản nhạc mà bạn quan tâm như hình trên.
– Sau đó, các bạn sẽ lựa chọn xác nhận Thêm với bản nhạc mà bạn ưng ý nhất. Ngay lập tức chúng ta sẽ được quay trở lại giao diện chỉnh sửa video với bản nhạc đã được thêm phù hợp với thời lượng video mà bạn đang tạo.

Chọn xác nhận Thêm
Chọn xác nhận Thêm

Bước 7: Tiếp tục các bước làm video trên điện thoại chúng ta sẽ lựa chọn mục Chỉnh sửa clip để có thể thực hiện thay đổi khả năng trình chiếu hình ảnh, video trong quá trình tạo video này. Hoặc ấn chọn Các hiệu ứng để thực hiện Chèn chữ, Sticker… cho video của mình.

Chọn mục Chỉnh sửa clip
Chọn mục Chỉnh sửa clip

– Để có thể thực hiện cách chèn chữ vào video trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chữ và nháy đúp vào mục Vui lòng nhập phụ đề này cũng như nhập nội dung bạn muốn hiển thị trên video.

Chọn mục Chữ và nháy đúp vào mục Vui lòng nhập phụ đề
Chọn mục Chữ và nháy đúp vào mục Vui lòng nhập phụ đề

– Để có cách chèn chữ thú vị hơn các bạn có thể ấn chọn mục Khung chat để thay đổi cách hiển thị chữ này. Hay biểu tượng Kiểu chữ để thực hiện thay đổi màu chữ, kiểu chữ sẽ hiển thị.

Ấn chọn mục Khung chat để thay đổi cách hiển thị chữ
Ấn chọn mục Khung chat để thay đổi cách hiển thị chữ

Bước 8: Khi đã hoàn tất quá trình chèn chữ, làm video trên điện thoại này chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Hoàn tất và chọn mục Chia sẻ như hình dưới.

Chọn biểu tượng Hoàn tất và chọn mục Chia sẻ
Chọn biểu tượng Hoàn tất và chọn mục Chia sẻ

– Cuối cùng các bạn sẽ lựa chọn chất lượng video sẽ xuất, quá trình xuất, làm video trên điện thoại theo các tác vụ đã thực hiện ở trên sẽ được thực hiện trong giây lát. Khi quá trình này kết thúc chúng ta sẽ nhận được thông báo Chúc mừng này.

Cách 2: KineMaster – Ứng dụng làm Video nhạc đăng Youtube trên điện thoại

Bước 1: Vào kho ứng dụng CH Play và cài đặt một phần mềm có tên là KineMaster – Biên tập Video.

Bước 2: Chuẩn bị một số file ảnh đẹp và chất lượng tương đối cao để làm video được lung linh. Ngoài ra, quan trọng nhất chính là chuẩn bị một file nhạc với các bản nhạc bạn muốn đưa vào video. Lời khuyên cho các bạn là nếu muốn đăng video nhạc lên Youtube thì hãy chọn file nhạc có tên là NCS để tránh bị vi phạm bản quyền và dễ kiếm tiền hơn (nếu bạn làm video nhạc với mục đích là kiếm tiền từ chúng).

Bước 3: Vào ứng dụng. Ứng dụng có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhấn dấu cộng (+) trên màn hình, sẽ xuất hiện một mục tên là Hỗ trợ dự án, rất dễ cho các bạn thao tác. Chọn mục này, và gõ tiêu đề cho video.

Ứng dụng KineMaster
Ứng dụng KineMaster

Bước 4: Ứng dụng sẽ xuất hiện giao diện để bạn chọn các file Media. Đầu tiên bạn chọn các file ảnh cần đưa vào video. Độ dài của video một phần cũng phụ thuộc vào số lượng ảnh mà bạn chọn. Và một lưu ý là bạn có thể chọn lặp lại liên tục 2-3 ảnh nếu muốn. Sau đó chọn Tiếp theo.

Bước 5: Ở phần này sẽ có 3 hiệu ứng cho bạn lựa chọn là: Trên sân khấu, Vùng trời trong xanh và Di chuyển. Bạn chọn một hiệu ứng bất kỳ và chọn Tiếp theo.

Bước 6: Có 3 lựa chọn ở đây là: Bắt đầu, Middie và Kết thúc cuộc gọi giống như phần Intro và Outro của một video. Bạn có thể thêm văn bản cho các phần này, và ấn Tiếp theo khi hoàn thành.

Bước 7: Bước chọn nhạc – đây là phần quan trọng nhất. Bạn cần chọn file nhạc nền cho video nhạc của mình. Bạn có thể ấn nghe thử ở nút Play bên cạnh file nhạc. Và ấn dấu cộng (+) để lựa chọn bài hát làm nhạc nền. Sau đó nhấn Tiếp theo. Máy sẽ mất khoảng vài giây để mix cho các bạn đoạn nhạc vừa rồi. Sau khi hoàn thành, bạn có thể nghe thử video nhạc này và xem các hiệu ứng chuyển cảnh khá chuyên nghiệp mà ứng dụng đã tự động thêm vào giúp bạn.

Trên đây là 2 cách làm Video nhạc đăng lên YouTube bằng chiếc điện thoại của mình. Mong rằng các hướng dẫn của chúng tôi đã thực sự có ích cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên để lại comment phía dưới để Phonhouse có thể giúp bạn giải đáp nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: cách khắc phục Apple Watch không lên nguồn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *