iPhone Trôi bảo hành là gì? Có nên mua iPhone trả bảo hành không?

iPhone Trả bảo hành

iPhone là sản phẩm được ưu chuộng tại Việt Nam, vì thiết kế đẹp thể hiện sự sang trọng tinh thế. Tuy vậy, đây là sản phẩm có nhiều nguồn gốc và chất lượng khác nhau. Chắc hẳn bạn đã nghe qua nhiều cụm từ như iPhone Lock, iPhone Like New, iPhone Trôi bảo hành, v.v… hoặc những cảnh báo về chất lượng của những chiếc iPhone hàng dựng kém chất lượng.

iPhone Trả bảo hành
iPhone Trả bảo hành

Vậy iPhone trôi bảo hành là gì? hay iphone trả bảo hành là gì? thì mời bạn đọc qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ mặt hàng trên, qua đó có thể trở thành người mua iPhone thông minh hơn.

iPhone trôi bảo hành là gì? Máy trả bảo hành còn zin 100% hay không?

iPhone trôi bảo hành hay còn gọi là iPhone đổi bảo hành là iPhone được sản xuất mới dự trữ để phục vụ việc đổi bảo hành cho khách hàng khi máy của khách bị lỗi trong thời gian 12 tháng. Những chiếc iPhone đổi bảo hành này khi kích hoạt hạn bảo hành chính hãng sẽ không đủ 12 tháng hoặc hết hạn(trôi bảo hành).

Đặc điểm của dòng iPhone trả bảo hành:

  • Máy mới chưa kích hoạt
  • Chỉ bao gồm thân máy mới 100%
  • Khi kích hoạt sẽ trôi bảo hành hoặc không còn bảo hành.

Nguồn gốc iPhone trôi bảo hành:

Giả sử bạn mua một chiếc iPhone chính hãng ở thị trường nước ngoài hoặc kể cả tại Việt Nam. Khi iPhone của bạn phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, chúng ta sẽ đưa đến trung tâm bảo hành của Apple.

iPhone Đổi bảo hành mới 100% chưa Active
iPhone Đổi bảo hành mới 100% chưa Active

Khi Apple xác nhận đây đúng là lỗi từ nhà sản xuất thì họ sẽ đổi cho chúng ta một chiếc máy mới 100%, đạt chuẩn của Apple và chưa được kích hoạt (active), nhưng sẽ không có phụ kiện đi kèm.

Tuy chưa được bất kì ai sử dụng và dĩ nhiên máy khi kiểm tra trên trang chủ của Apple sẽ báo là chưa active, nhưng khi bạn tiến hành kích hoạt iPhone đổi bảo hành lên, thời hạn bảo hành của máy sẽ không đủ 12 tháng. Số tháng bảo hành của iPhone trả bảo hành sẽ dựa trên thời gian bảo hành còn lại của chiếc iPhone bị hỏng mà ta đã gửi trả Apple.

Chất lượng của iPhone trôi bảo hành FPT như thế nào?

iPhone trả bảo hành là sản phẩm do chính Apple sản xuất nên mặt hàng này có chất lượng của máy mới, tuy nhiên không có hộp, phụ kiện thường được bán, tặng thêm phụ kiện bên ngoài. Chất lượng tốt hơn hẳn hàng cũ với mức giá chênh lệch không nhiều.

Có nên mua iPhone đổi bảo hành FPT không?

Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc iPhone đẹp như mới, chưa kích hoạt và giá thành rẻ hơn nhiều so với iPhone chính hãng hay iPhone mới xách tay còn nguyên seal 100%. => Thì lúc này chúng ta nên mua cho mình iPhone trả bảo hành.

PhoneHouse địa chỉ mua iPhone trôi bảo hành uy tín tại Hà Nội
PhoneHouse địa chỉ mua iPhone trôi bảo hành uy tín tại Hà Nội

Nếu nhất định phải mua máy dạng này nên chọn những nhà phân phối thực sự có uy tín. Tuy nhiên hãy cân nhắc lợi ích lâu dài khi mua hàng đổi bảo hành với chế độ hậu mãi tận tình từ PhoneHouse 480 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

PhoneHouse Chuyên cung cấp các sản phẩm iPhone Trả Bảo Hành, Đổi Bảo Hành Mới 100% Chưa Active.

Xem thêm: iPhone Quốc tế là gì? cách kiểm tra iPhone Quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *