fbpx

Mẹo nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên iPhone với ứng dụng cực chất

Ứng dụng Music Pro

Hiện nay, với kho nhạc phong phú hẳn việc nghe nhạc trên Youtube đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, lại tồn tại một nhược điểm là không thể khoá màn hình hay chuyển sang app khác được vì lúc đó nhạc hay âm thanh trong video sẽ tắt theo. Vậy để giúp bạn khắc phục được vấn để này, hôm nay Phonehouse sẽ mách bạn một mẹo nhỏ giúp bạn nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên iPhone với ứng dụng đặc biệt có tên là Music Pro nhé!

Ứng dụng Music Pro là gì?

Music Pro là ứng dụng cho phép bạn có thể tìm kiếm nội dung trên Youtube nhưng chủ yếu chỉ để nghe nhạc mà không cần xem video. Điều này cho phép bạn khoá màn hình điện thoại nhưng âm thanh mp3 vẫn phát nhạc.

Ứng dụng Music Pro
Ứng dụng Music Pro

Qua đó chúng ta có thể xem Music Pro như một ứng dụng nghe nhạc và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này có đầy đủ mọi nội dung trên Youtube giúp người dùng có thể nghe mọi nội dung như nhạc, truyện, phim…

Link tải phần mềm nghe nhạc youtube tắt màn hình trên iPhone:

Để có thể trải nghiệm nghe nhạc youtube khi tắt màn hình bạn tải ứng dụng Music Pro theo đường dẫn dưới đây:

Link tải ứng dụng cho iPhone: Tại Đây

Link tải ứng dụng cho Android: Tại Đây

Hướng dẫn cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình cho iPhone:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải về ứng dụng Music Pro cho iOS. Sau đó chọn nội dung có sẵn ở trang chủ hoặc tìm kiếm nội dung muốn nghe ở thanh công cụ. Khi đã chọn được nội dung nghe bạn sẽ thấy trình phát xuất hiện ở bên dưới màn hình.

Cách sử dụng Music Pro
Cách sử dụng Music Pro

Bước 2: Giao diện chính của Music Pro khá đơn giản, tab ngoài cùng bên trái hiển thị các bài hát bạn đã nghe gần đây và danh sách playlist, ở giữa là mục tìm kiếm và bên phải là cài đặt. Tại đây bạn chỉ cần nhập bài hát hoặc nội dung bạn muốn nghe. Lúc này bạn có thể tắt màn hình iPhone mà vẫn có thể nghe

Lưu ý là khi bạn để chế độ phát video trên Music Pro, thì khi bạn ngừng phát video rồi tắt màn hình thì sẽ không thể chạy tiếp video đang phát ở màn hình khóa. Cho nên hãy chuyển sang dạng phát nhạc trên Music Pro để chạy nhạc.

Ưu điểm của Ứng dụng Music Pro:

Với Music Pro đây là ứng dụng do một bạn người Việt phát triển, giao diện khá đẹp, có phân chia các nội dung rõ ràng hoặc các bài nhạc MV đang hot.

Phần phát nhạc của Music Pro khá đơn giản với tùy chọn phát trộn bài, phát lặp lại, hẹn giờ tắt, thêm nhạc vào playlist hoặc tùy chọn bật video từ nhạc đang phát.

Trong phần playlist, bạn có thể tự tạo playlist rồi thêm nhạc thủ công hoặc “bê” nguyên playlist từ YouTube qua bằng cách copy rồi dán link của playlist, tiếp đến nhấn Import là xong.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *