fbpx

Tổng hợp một số tính năng iPhone 7 Plus cực hay mà ít người biết đến

Mở iPhone 7 Plus khi nhấc điện thoại lên

iPhone 7 Plus không đơn thuần chỉ có con chip mạnh hơn, thiết kế mới hơn. Chiếc máy này còn được trang bị vô vàn tính năng cực hay mà bạn không biết. Dưới đây là bài viết Tổng hợp một số tính năng iPhone 7 Plus cực hay mà ít người biết đến. Mời các bạn tham khảo!

Xem thêm: iPhone 6 có mấy màu? Màu đẹp nhất của iPhone 6 là màu nào

Một số tính năng, thủ thuât hay trên iphone 7 Plus:

Tính năng iPhone 7 Plus mở điện thoại khi nhấc điện thoại lên:

Mở iPhone 7 Plus khi nhấc điện thoại lên
Mở iPhone 7 Plus khi nhấc điện thoại lên

Như các bạn cũng biết iPhone 7 Plus sờ hữu phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple iOS 10, Phiên bản này được chính hãng trang bị không ít tính năng mang lại nhiều tiện lợi cho chiếc iPhone 7 Plus. Trong đó một tính năng mới đáng quan tâm là mở điện thoại của bạn chỉ cần cái nhấc máy lên. Ở tiện ích này, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và màn hình sáng, điện thoại của bạn sẽ được mở nhanh chóng. iPhone 7 Plus của bạn được mở một cách dễ dàng và đơn giản, đặc biệt với những người mới dùng iPhone.

Thiết lập 2 ngón tay mở khóa trên cùng một dấu vân tay:

Bạn thích chức năng Touch ID và muốn sử dụng nhiều ngón tay để mở khóa thiết bị, tuy nhiên mỗi lần thiết lập dấu vân tay phải trải qua nhiều bước và mất khá nhiều thời gian. Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn thiết lập 2 ngón tay mở khóa trên cùng một dấu vân tay.

Thiết lập 2 ngón tay mở khóa trên cùng một dấu vân tay
Thiết lập 2 ngón tay mở khóa trên cùng một dấu vân tay

Khi thiết lập vân tay, lúc này máy sẽ yêu cầu đặt ngón tay lên phím Home. Việc bạn cần làm chỉ là thay phiên đặt 2 ngón tay bất kì vào đây cho đến khi kết thúc quá trình thiết lập.

Tính năng Khóa camera trên iPhone 7 plus:

Tính năng Khóa camera trên iPhone 7 plus
Tính năng Khóa camera trên iPhone 7 plus

iPhone 7 Plus có 2 camera sau, tuy nhiên việc chuyển đổi giữa 2 camera có thể dẫn tới quay video chập chờn. Để điều này không xảy ra, hãy chọn camera bạn muốn dùng để quay video. Vào Settings > Photos & Camera > Recording Video và bật Lock Camera Lens.

Tính năng chụp xoá phông trên iphone 7 plus:

Tính năng chụp ảnh xóa phông (Portrait Camera) đã được giới thiệu từ ngày đầu ra mắt iPhone 7 Plus nhưng hiện tại mới xuất hiện.

Chụp ảnh xóa phông iPhone 7 Plus
Chụp ảnh xóa phông iPhone 7 Plus

Và để sử dụng được tính năng này người dùng sẽ phải nâng cấp phiên bản hệ điều hành lên iOS 10.1

Sau khi đã cập nhật xong bạn sẽ thấy chế độ chụp Portrait Camera (Chân Dung) xuất hiện bên cạnh các chế độ chụp thông thường khác. Ngoài ra bạn còn có thể chạm để lấy nét (Tap to Focus), giúp bạn kiểm soát được độ sâu cũng như hiệu ứng của tấm ảnh.

Xóa hết một lượt thông báo trên iPhone 7 plus:

Vào xem thanh thông báo màn hình xuất hiện một dấu X. Tiếp tục ấn mạnh xuất hiện tùy chọn “xóa tất cả thông báo”. Nếu muốn xóa hết bạn tiếp tục ấn chọn. Ngay lập tức tất cả thông báo sẽ bị xóa.

Tính năng iPhone 7 Plus Tùy chỉnh đèn Flash:

Tính năng iPhone 7 Plus Tùy chỉnh đèn Flash
Tính năng iPhone 7 Plus Tùy chỉnh đèn Flash

3D Touch không những hiện diện trong các ứng dụng, thông báo, Với iOS 10 trên iphone 7 Plus nó còn dùng trên Control Center. Cụ thể khị bạn ấn mạnh vào biểu tượng đèn Flash, sẽ lập tức xuất hiện nhiều tùy chọn ánh sáng cho bạn lựa chọn.

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu giới hạn của iPhone nhanh chóng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *